fbpx

Cốc nguyệt san loại nào mềm nhất

Rất nhiều chị em khi mới sử dụng cốc nguyệt san đều nghĩ đến việc chọn chiếc cốc mềm nhất.Với suy nghĩ rằng, chiếc cốc mềm mại sẽ tạo ra sự thoải mái khi sử dung. Tuy nhiên thực tế lại không hoàn toàn như vậy. Khi ở trong cơ thể, cốc nguyệt san cứng hay mềm đều không mang lại cảm giác gì với bạn. Có chăng chỉ là phần đuôi cốc cứng sẽ tạo ra cảm giác khó chịu nếu không vào đủ sâu. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Cách đặt và khắc phục cốc nguyệt san để tránh bị rò rỉ và tràn máu ra ngoài quần” để biết thêm về việc sử dụng cốc.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về độ mềm của các loại cốc hiện nay nhé!

Cốc nguyệt san loại nào mềm nhất?

Thông thường, các loại cốc nguyệt san được đánh giá độ mềm theo thang điểm từ 1 đến 5. Các loại cốc nguyệt san có độ mềm nhất ứng với điểm 1/5. Ngược lại, loại cứng nhất sẽ có điểm là 5/5

Trên thực tế, việc đánh giá chiếc cốc mềm hay cứng là do sự tổng hợp của người sử dụng. Theo đánh giá này thì những chiếc cốc nguyệt san mềm nhất phải kể đến như: Sckoon Cup, Amulette, si-bell cup… với thang điểm 1/5. Cốc nguyệt san cứng nhất phải kể đến như Yuuki, LadyCup… với thang điểm 5/5

Như đã nói ở trên, khi ở trong cơ thể cốc nguyệt san cứng hay mềm đều không mang lại cảm giác gì với bạn. Do đó, khi chọn cốc bạn không nên chọn loại cốc mềm nhất hay cứng nhất. Điều bạn cần quan tâm là cơ sàn chậu phù hợp với loại cốc nào? Nếu cơ sàn chậu của bạn tốt thì bạn nên chọn loại cốc cứng cáp hơn một chút. Ngược lại, bạn nên chọn loại cốc mềm hơn một chút. Trong mọi trường hợp, bạn không nên chọn loại cốc quá mềm, trừ khi cơ sàn chậu của bạn quá yếu. Vì cốc quá mềm sẽ gây ra khó khăn trong quá trình cho vào và bung mở cốc. Ngược lại, cốc quá cứng cũng sẽ gây ra vấn đề với bạn.

coc-nguyet-san-loai-nao-mem-nhat-1
Điều bạn cần quan tâm chính là cơ chậu của chính mình phù hợp với loại cốc nào

Điểm danh độ mềm của các cốc nguyệt san trên thị trường.

Hiện nay xuất phát từ yếu tố kinh doanh, đa phần mỗi hãng đều sản xuất một loại cốc với một độ mềm nhất định. Khi tung sản phẩm ra thị trường, các hãng thường không đề cập nhiều đến yếu tố này. Và sản phẩm được chỉ định dùng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số hãng cung cấp chi tiết về độ mềm của sản phẩm ứng với từng cơ sàn chậu khác nhau. Trong đó phải kể đến như: Cốc nguyệt san Meluna, Lena hay Fee2 của CHLB Đức.

Trong các loại trên thì cốc nguyệt san Fee2 đã được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là dòng cốc nguyệt san được sản xuất theo 2 mức độ mềm mại khác nhau. Trong đó, loại Sport dành cho người có cơ sàn chậu tốt. Loại Classic dành cho người có cơ sàn chậu trung bình và yếu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này tại: https://feecup.vn

Biết được độ mềm của cốc giúp bạn chọn cốc dễ như thế nào?

Như bạn đã biết cơ sàn chậu của mỗi người có mức độ yếu, khỏe khác nhau. Nếu cốc nguyệt san quá mềm so với cơ sàn chậu, nó sẽ không thể mở ra. Hoặc nó sẽ bị cơ sàn chậu bóp vào quá nhiều làm nó không bám chặt dễ bị rò rỉ. Ngược lại, nếu quá cứng so với cơ sàn chậu thì sẽ làm cho cốc mở ra gây khó chịu. Hoặc cơ sàn chậu không thể tạo ra lực giữ đủ chắc để giữ cốc.

Cơ sàn chậu của bạn có thể được chia thành tốt hay trung bình và yếu. Nó có thể được nhận biết dựa trên khả năng ngừng tiểu hay kiểm soát nước tiểu của bạn. Nếu bạn có cơ sàn chậu tốt, bạn nên chọn loại cốc cứng cáp hơn một chút. Và ngược lại, ban nên chọn loại cốc mềm mại hơn một chút.

Bạn có thể tìm hiểu về cơ sàn chậu của bạn và chọn loại cốc cho bạn tại đây

Có thể thấy, việc biết độ mềm của cốc sẽ rất hữu ích cho chúng ta trong việc chọn cốc. Nó sẽ giúp chị em chọn được chiếc cốc phù hợp hơn. Giúp cốc nguyệt san hoạt động hoàn hảo và mang lại cho bạn cảm giác thực sự dễ chịu. Tất nhiên, bên cạnh đó, việc chọn size cốc phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo bài viết “Cách chọn size kích thước cốc nguyệt san thế nào cho phù hợp” để biết thêm chi tiết.

Như vậy câu hỏi cốc nguyệt san loại nào mềm nhất đã được trả lời. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích bạn trong việc tìm kiếm được chiếc cốc ưng ý nhé!

Tin Liên Quan

VTC6 nói về cốc nguyệt san Fee2 của CHLB Đức

Diễn viên Thanh Hương review cốc nguyệt san Fee2

Người dùng tại Hungary review cốc nguyệt san Fee2

Hướng dẫn cách sử dụng cốc nguyệt san Fee2 đúng cách

Chú ý: Bản quyền thuộc về Feecup.vn. Mọi thông tin khi sử dụng phải ghi rõ trích dẫn nguồn thông tin của Feecup.vn
094 780 6776